Số 338 Ngô Gia Tự - Hải Phòng

Công ty TNHH Quảng cáo và Dịch vụ Nguyên Khôi
Biển vẫy Led  MS KATE CLASS - Quảng cáo Nguyên Khôi

BIỂN VẪY LED MS KATE CLASS - QUẢNG CÁO NGUYÊN KHÔI

778 lượt xem

Biển vẫybiển led vẫybảng vẫy là loại biển vẫy quảng cáo mang lại hiệu xuất quảng bá lớn nhất cho cửa hàng, cửa hiệu của bạn, quảng cáo Nguyên Khôi là đơn vị chuyên sâu đi vào sản xuất và gia công biển led vẫy, biển led giá rẻ cho tất cả quý khách hàng trên toàn quốc.


Biển quảng cáo led vẫy là gì?

Biển quảng cáo led vẫy với kết cấu mỏng, nhỏ, nhẹ tiết kiệm điện năng đã trở thành một su thế quảng cáo, quảng bá sản phẩm mang tính tức thì, ép mọi ánh nhìn hướng về nó.

Biển quảng cáo Led vẫy luôn mang lại hiệu quả quảng cáo cao nhất, vì vậy mà nó ngày càng được ưa chuộng hầu hết cho các cửa hàng, của hiệu,công ty lớn nhỏ trong ngõ và ngoài mặt phố.

Biển Led vẫy có nhiều chủng loại, rễ gia công, rễ tạo hình, kích thước. Việc lắp đặt cũng hết sức rễ dàng và luôn tạo được góc nhìn rễ nhất do đặc thù phố xa.

Bóng led được sử dụng loại mới nhất trên thị trường hiện nay là bóng đúc, bóng liền dây có dòng điện từ 5V  – 12V hết sức tiết kiệm điện năng và đảm bảo phòng chống cháy nổ cao.

Biển LED vẫy ấn tượng nhất phố – Hiệu quả quảng cáo hàng đầu 

Giá thành biển led vẫy cũng hết hợp lý, phù hợp cho hầu hết các định mức đầu tư cho các bạn và thường giao động từ 1.100 đ/bóng đến 1.500 đ/ bóng tùy từng thiết kế, màu sắc hiệu ứng ánh sáng, số lượng bóng và số lượng biển.

Sử dụng biển led vẫy là tận dụng tối đa khả năng quảng bá sản phẩm đến người dùng truyền tải thông điệp ngắn nhất, nhỏ nhẹ nhất, tiết kiệm chi phí nhất, diện tích nhất, điện năng tiêu thụ không chỉ tiết kiệm cho cá nhân doanh nghiệp mà cho cả xã hội khi mà nguồn năng lượng đang dần cạn kiệt.

Những cửa hàng phù hợp hầu hết cho lắp đặt biển led vẫy từ biển led vẫy cho các quán cafe, biển led vẫy cho các spa thẩm mỹ, biển led vẫy cho các cửa hàng Nails, làm móng hay các cửa hiệu salon cắt tóc, đến các ảnh viện thẩm mỹ… Biển Led vẫy thực sự là một su thế quảng bá sản sản phẩm đến người người dùng hiệu qủa và thẩm mỹ nhất.

Khi nào cần làm biển led vẫy ? 

Lời khuyên của chúng tôi là hãy ngay lập tức tiến hành làm biển quảng cáo led vẫy để rút ngắn thời gian nhất khi bạn muốn truyền tải thông điệp quảng bá đến khách hàng. Hãy gọi cho chúng tôi đừng ngại để nhận những mẫu thiết kế và nhận tư vấn từ những chuyên viên chuyên nghiệp của chúng tôi.

Quảng cáo Nguyên Khôi đã thực hiện làm nhiều biển quảng cáo Led điện tử chất lượng hàng đầu tại Hải Phòng, với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi đã thiết kế và thi công lắp đặt hàng trăm biển led vẫy các loại, với tác phong công nghiệp, quy trình sản xuất chuyên nghiệp, là đối tác phân phối bóng led của nhiều đối tác trên toàn quốc nên giá thành luôn cạnh tranh nhất, và luôn đảm bảo uy tín nhất.

Thi công thiết kế Biển vẫy Led MS KATE CLASS

Quảng cáo Nguyên Khôi với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực biển bảng quảng cáo, biển led, biển vẫy, thi công lắp đặt hàng trăm dự án, công trình, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Chính vì thế, đại diện trung tâm MS KATE CLSS đã liên hệ với Nguyên Khôi để thiết kế và thi công Biển vẫy Led MS KATE CLASS

bien-led-vay-1

Biển led vẫy MS KATE CLASS do Nguyên Khôi thi công và thiết kế

Một số mẫu thiết thế bảng, biển led vẫy khác của Quảng cáo Nguyên Khôi

bien-vay-lesd-2

Biển led vẫy tại Nha Khoa An Thịnh do Nguyên Khôi thi công và thiết kế

bien-vay-led-3

Biển led vẫy tại 169C Đình Đông do Nguyên Khôi thi công và thiết kế

ben-vay-led-4

Biển led vẫy cho cửa hàng Nail Salon do Nguyên Khôi thi công và thiết kế

Nếu bạn có nhu cầu thi công thiết kế biển led vẫy. Hãy đến với chúng tôi các bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tận tâm nhất, với chi phí tiết kiệm nhất, hiệu quả cao nhất, thời gian sản xuất lắp đặt ngắn nhất. Chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ truyền thông, làm biển quảng cáo led vẫy hàng đầu tại Hải Phòng. Nguyên Khôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

Thông tin liên hệ :
CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ DỊCH VỤ NGUYÊN KHÔI
  • Trụ sở chính : Số 338 Ngô Gia Tự - Hải Phòng
  • Email : quangcaonguyenkhoi6666@gmail.com
  • Tel : 0562936666
  • Hotline : 0846355355