Số 338 Ngô Gia Tự - Hải Phòng

Công ty TNHH Quảng cáo và Dịch vụ Nguyên Khôi
Bảng ma trận 3 màu Shang Hai - Quảng cáo Nguyên Khôi

BẢNG MA TRẬN 3 MÀU SHANG HAI - QUẢNG CÁO NGUYÊN KHÔI

763 lượt xem

Biển quảng cáo Led ma trận là một trong những loại biển quảng cáo đang được sử dụng tương đối rộng rãi. Loại biển quảng cáo này được chia ra làm hai hình thức là biển đèn led ma trận 3 màu và một màu. Trong đó loại biển 3 màu được sử dụng nhiều hơn cả.


Bảng ma trận P10 3 màu là gì?

Module Led P10 3 màu được sử dụng trong thi công biển led ma trận. P10 3 màu được chia thành 2 loại dựa theo công nghệ sản xuất:

1. P10 3 màu DIP ( Dạng bóng cắm xanh đỏ)

2. P10 3 màu SMD (Công nghệ mắt dán bề mặt – công nghệ mới hơn)

Theo đánh giá của chúng tôi, sản phẩm module 3 màu mắt dán có giá thành rẻ hơn, về mặt thẩm mĩ cao hơn và cho chất lượng tương đương với Module P10 3 màu cũ.

Module led ma trận P10 3 màu

          + Màu sắc: Hiển thị được 3 màu Đỏ, Xanh lá, Vàng

          + Kiểu bóng led: Bóng DIP, Bóng SMD

          + Môi trường sử dụng: Ngoài trời

Ưu điểm của biển Led ma trận 3 màu

         - Biển này cho phép người dùng thay đổi nội dung bất kỳ lúc nào bằng cách cài đặt lại nội dung trong hệ thống phần mềm nối với máy tính.

         - Nội dung đa dạng từ dòng chữ cho đến các hình ảnh, ký hiệu đểu có thể xuất hiện trên biển led này.

         - Kích thước đa dạng, dễ dàng treo ngoài trời hoặc trong nhà.

        - Độ bề cao do bóng đèn Led có thời gian sử dụng lớn.

        - Màu sắc đa dạng nên có thể xuất hiện nhiều loại nội dung khác nhau mà không gây hiểu nhầm.

Làm biển quảng cáo ma trận 3 màu ở đâu Hải Phòng?

Để sở hữu những tấm biển quảng cáo hộp này có tính thẩm mỹ cao và đồng thời cũng tiếp cận với khách hàng dễ dàng bạn cần lựa chọn cơ sở thiết kế biển quảng cáo đèn led dạng hộp chuyên nghiệp và uy tín.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ thiết kế biển quảng cáo dạng led,, trong đó phải nhắc đến QUẢNG CÁO NGUYÊN KHÔI

Với đội ngũ nhân viên trẻ tay nghề cao, giàu sức sáng tạo cùng hệ thống máy móc in ấn được đầu tư bài bản, hiện đại đáp ứng việc cho ra đời những sản phẩm quảng cáo độc đáo, ấn tượng, sắc nét, sống động. Quảng Cáo Nguyên Khôi luôn cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trong tất cả các lĩnh vực mà công ty kinh doanh.

Nguyên Khôi luôn tâm niệm: Mục tiêu của quý khách hàng cũng chính là mục tiêu của chúng tôi, đặt mình vào vị trí của khách hàng khi thiết kế và thi công sản phẩm chính là thế mạnh mà chúng tôi sở hữu. Qua đó góp phần mang lại những sản phẩm quảng cáo ấn tượng, khác biệt và duy nhất Tạo ra sự khác biệt cho thương hiệu của khách hàng. Hướng đến vẻ đẹp Chân – Thiện – Mỹ toàn diện trong kinh doanh. 

Đồng thời mức giá cả mà công ty áp dụng cho thị trường ở mức phải chăng, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng khi làm biển quảng cáo  đèn led dạng hộp nói riêng và biển quảng cáo nói chung.

Thi công lắp đặt biển quảng cáo ma trận 3 màu tại công ty TNHH tư vấn kế toán thuế SHANGHAI

Công ty TNHH tư vấn kế toán thuế SHANGHAI địa điểm tại thôn Tất Xứng (tại nhà ông Nguyễn Mạnh Hùng), Xã An Hồng, Huyện An Dương, Thành Phố Hải Phòng, Việt Nam. Hoạt động dịch vụ của công ty liên quan đến vận tải, công nghệ thông tin và dịch vụ khác liên quan đến máy vi tính,  kế toán, kiểm toán và tư vấn về thuế. 

Được biết đến công ty quảng cáo Nguyên Khôi với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực biển bảng quảng cáo, đại diện công ty TNHH tư vấn kế toán thuế SHANGHAI đã liên hệ với Nguyên Khôi thiết kế và thi công BẢNG MA TRẬN 3 MÀU SHANG HAI.

ben-quang-cao-matrix-3-mau-shang-hai

Biển hiệu quảng cáo bảng ma trận 3 màu cho công ty TNHH tư vấn kế toán thuế ShangHai

Dưới đây là một số mẫu thiết kế khác về biển hiệu bảng quảng cáo ma trận 3 màu của Quảng cáo Nguyên Khôi. Mời các bạn tham khảo:

bang-quang-cao-matrix-3-mau

Biển hiệu quảng cáo bảng ma trận 3 màu cho công ty TNHH TM và du lịch Hàn Việt

bien-quang-cao-bang-mtrix-3mau

Biển hiệu quảng cáo bảng ma trận 3 màu cho quán karaoke sao đỏ Thăng Long

Thông qua bài viết hi vọng các bạn có thể hiểu rõ hơn về biển hiệu công ty doanh nghiệp và lựa chọn được cho mình mẫu biển hiệu để quảng cáo công ty. Nếu bạn muốn làm thi công, thiết kế, lắp đặt biển hiệu để quảng cáo cho công ty doanh nghiệp bạn. hãy liên hệ với chúng tôi - Quảng cáo Nguyên Khôi nhé!

Nguyên Khôi luôn sẵn sàng trở thành người bạn đồng hành tin cậy trong suốt quá trình phát triển của các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ :
CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ DỊCH VỤ NGUYÊN KHÔI
  • Trụ sở chính : Số 338 Ngô Gia Tự - Hải Phòng
  • Email : quangcaonguyenkhoi6666@gmail.com
  • Tel : 0562936666
  • Hotline : 0846355355