Số 338 Ngô Gia Tự - Hải Phòng

Công ty TNHH Quảng cáo và Dịch vụ Nguyên Khôi
Công Trình Cáp Treo Cát Hải -HP - Quảng cáo Nguyên Khôi

CÔNG TRÌNH CÁP TREO CÁT HẢI -HP - QUẢNG CÁO NGUYÊN KHÔI

694 lượt xem

Khái niệm LED hắt sáng âm bản trong quảng cáo là dùng để chỉ việc một nội dung quảng cáo phát sáng nhưng ta không nhìn thấy nguồn sáng (ở đây là không nhìn thấy bóng đèn LED). Ngược lại, nếu sáng mà ta thấy ánh sáng trực tiếp phát ra từ đèn LED thì đó là sáng dương bản.


Đèn LED hắt sáng âm bản là gì?

Khái niệm LED hắt sáng âm bản trong quảng cáo là dùng để chỉ việc một nội dung quảng cáo phát sáng nhưng ta không nhìn thấy nguồn sáng (ở đây là không nhìn thấy bóng đèn LED). Ngược lại, nếu sáng mà ta thấy ánh sáng trực tiếp phát ra từ đèn LED thì đó là sáng dương bản.

Sáng âm bản cần đến vật liệu dẫn sáng, để ánh sáng từ LED đi qua đó tạo thành nội dung quảng cáo. Một trong những vật liệu dẫn sáng phổ biến nhất trong ngành biển quảng cáo đó chính là mica (ngoài ra còn có bạt 3M, bạt hiflex, decal, backlit film…). Trong bài này chúng ta chủ yếu tìm hiểu về việc hắt sáng âm bản chữ mica. Tấm mica có đủ màu sắc, dễ gia công để tạo thành mọi nội dung chữ sáng âm bản mà bạn cần theo thiết kế.

Ánh sáng âm bản cho chữ phù hợp với những biển quảng cáo cỡ nhỏ, tầm nhìn gần. Nó cho ánh sáng đều, đẹp, tinh tế và sang trọng theo nội dung được thiết kế trên máy tính, lý do là bởi ánh sáng từ con LED được đặt âm bản bên trong và lan tỏa qua vật liệu dẫn sáng.

Hiện nay trong lĩnh vực biển bảng quảng cáo, có 2 cách phổ biến nhất để làm biển ánh sáng hắt âm chữ chính là hắt âm chữ chìm và hắt âm chữ nổi. Các loại biển này là sự kết hợp giữa nhiều vật liệu, vật tư như mica, alu, sắt thép, keo, LED để tạo ra một tấm biển quảng cáo cứng cáp, ấn tượng và nổi bật trong bóng tối, giúp thu hút nhiều hơn sự chú ý từ các khách hàng tiềm năng. Sau đây chúng ta sẽ xem xét các ưu, nhược điểm của hai loại biển quảng cáo hắt sáng chữ mica âm bản này.

Tại sao nên chọn Quảng Cáo Nguyên Khôi là đơn vị thi công biển quảng cáo cho cửa hàng hay công ty của bạn:

Với mong muốn mang đến cho khách hàng các giải pháp hoàn hảo về quảng cáo, marketing, nhằm xây dựng và củng cố thương hiệu cho khách hàng một cách vững mạnh, Quảng Cáo Nguyên Khôi cung cấp các dịch vụ toàn diện trong ngành quảng cáo như thiết kế / thi công các lĩnh vực:

     1. Biển quảng cáo trên mọi chất liệu: Alumech, mica, bạt Hiflex, gỗ...

     2. Thi công chữ nổi, chữ nổi hắt sáng trên các chất liệu: inox, mica, alumech, đồng...

     3. Thi công ốp trần nhà, tường nhà bằng alumech...

     4. Tranh điện siêu sáng

     5. Mẫu biển công ty, doanh nghiệp

     6. Màn hình LED Fullcolor, LED ma trận, LED đơn sắc, LED đa sắc

     7. Trang trí nội ngoại thất

Nguyên Khôi luôn tâm niệm: Mục tiêu của quý khách hàng cũng chính là mục tiêu của chúng tôi, đặt mình vào vị trí của khách hàng khi thiết kế và thi công sản phẩm chính là thế mạnh mà chúng tôi sở hữu. Qua đó góp phần mang lại những sản phẩm quảng cáo ấn tượng, khác biệt và duy nhất Tạo ra sự khác biệt cho thương hiệu của khách hàng. Hướng đến vẻ đẹp Chân – Thiện – Mỹ toàn diện trong kinh doanh. Đem lại lợi ích kinh tế và hiệu quả thực cho khách hàng cho nhân viên và cho Công ty. Giúp khách hàng đạt được những mục tiêu sau đây:

  1. Mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho mọi người, cho khách hàng
  2. Nghiên cứu hành vi của mọi người trên nền tảng, từ đó cho ra đời những sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng
  3. Giúp doanh nghiệp kết nối với mọi người một cách tự nhiên thông qua các sản phẩm quảng cáo của chúng tôi
  4. Luôn tìm tòi, đào sâu tư duy để mang đến cho khách hàng những giải pháp Giới thiệu giải pháp quảng cáo mới thể hiện được 3 yếu tố ẤN TƯỢNG – ĐỘC ĐÁO – DUY NHẤT.

Dưới đây là một mẫu thiết kế thi công biển công ty doanh nghiệp: " Công Trình Cáp Treo Cát Hải -HP - Quảng cáo Nguyên Khôi

bang-matran-1-mau

Mẫu thiết kế biển quảng cáo công trình cáp treo Cát Hải - Hải Phòng

Biển công ty là biểu tượng cho cả một công ty, là bộ mặt, người đại diện quảng bá thương hiệu công ty đến với khách hàng. Bất kỳ công ty nào khi mới thành lập hay những công ty lâu năm muốn tạo dựng lại hình ảnh mới lạ thì luôn nghĩ ngay đến việc thiết kế cho công ty một biển hiệu. Do đó, nếu chúng ta, đầu tư thiết kế biển công ty thật ấn tượng sẽ giúp nâng cao hình ảnh của công ty. Biển led ma trận hiển thị đơn sắc 1 màu khá phổ biến và được sử dụng rộng rãi trong các cửa hàng kim khí, cửa hàng siêu thị…Biển quảng cáo led một mầu luôn được giới Quảng Cáo đánh giá cao về độ bền và tính thẩm mỹ quan của biển.

Một số mẫu thiết kế biển hiệu công ty, doanh nghiệp do Quảng cáo Nguyên Khôi thiết kế

bien-hieu-cong-ty-doanh-nghiep1

Thiết kế biển quảng cáo công ty, doanh nghiệp cho công ty điện lực Hải An

bien-hieu-cong-ty-doanh-nghiep2

Thiết kế biển quảng cáo công ty, doanh nghiệp- Quảng cáo Nguyên Khôi khởi nguồn sáng tạo

bien-hieu-cong-ty-doanh-nghiep3

Mẫu thiết kế bảng biển quảng cáo ma trận 3 màu cho công ty ShangHai

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ nhân viên trẻ tay nghề cao, giàu sức sáng tạo cùng hệ thống máy móc in ấn được đầu tư bài bản, hiện đại đáp ứng việc cho ra đời những sản phẩm quảng cáo độc đáo, ấn tượng, sắc nét, sống động. Quảng Cáo Nguyên Khôi được rất nhiều công ty doanh nghiệp lựa chọn làm đơn vị thi công và thiết kế biển hiệu quảng cáo cho công ty mình. Hãy đến với chúng tôi - Quảng cáo Nguyên Khôi nếu bạn có nhu cầu làm biển hiệu quảng cáo. Nguyên Khôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

Thông tin liên hệ :
CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ DỊCH VỤ NGUYÊN KHÔI
  • Trụ sở chính : Số 338 Ngô Gia Tự - Hải Phòng
  • Email : quangcaonguyenkhoi6666@gmail.com
  • Tel : 0562936666
  • Hotline : 0846355355