Số 338 Ngô Gia Tự - Hải Phòng

Công ty TNHH Quảng cáo và Dịch vụ Nguyên Khôi
Bảng ma trận 3 màu Sao Đỏ Thăng Long - Quảng cáo Nguyên Khôi

BẢNG MA TRẬN 3 MÀU SAO ĐỎ THĂNG LONG - QUẢNG CÁO NGUYÊN KHÔI

719 lượt xem

Biển quảng cáo 3 màu chính xác là những mẫu biển quảng cáo với 3 gam màu cơ bản là màu xanh, màu đỏ, màu vàng và các module được sử dụng đó chính là P1-P10T. Chúng được sắp xếp tùy theo bố cục thiết kế của biển quảng cáo, có thể là đồng màu trên cùng một hàng chữ nhưng cũng có thể là có những gam màu sắc khác nhau trên cùng 1 chữ.


Biển hiệu công ty, doanh nghiệp là gì?

Biển hiệu công ty, doanh nghiệp hay còn được gọi là biển công ty, doanh nghiệp là một loại bảng hiệu được đặt trước các trụ sở văn phòng tại các cơ sở kinh doanh của doanh nghiệp vì vậy biển tên công ty rất quan trọng.

Biển công ty là biểu tượng cho cả một công ty, là bộ mặt, người đại diện quảng bá thương hiệu công ty đến với khách hàng. Bất kỳ công ty nào khi mới thành lập hay những công ty lâu năm muốn tạo dựng lại hình ảnh mới lạ thì luôn nghĩ ngay đến việc thiết kế cho công ty một biển hiệu. Do đó, nếu chúng ta, đầu tư thiết kế biển công ty thật ấn tượng sẽ giúp nâng cao hình ảnh của công ty.

Dù Khách hàng hay người qua đường lướt qua chỉ trong vòng vài giây nhưng chú ý và nhớ đến tên cũng như ngành nghề của công ty là một sự thành công của biển hiệu đó.

Biển công ty luôn phải gắn liền với bộ nhận diện thương hiệu như màu sắc chủ đạo, font chữ và có bố cục hài hòa.

Sản phẩm dịch vụ tại Nguyên Khôi

Với mong muốn mang đến cho khách hàng các giải pháp hoàn hảo về quảng cáo, marketing, nhằm xây dựng và củng cố thương hiệu cho khách hàng một cách vững mạnh, Quảng Cáo Nguyên Khôi cung cấp các dịch vụ toàn diện trong ngành quảng cáo như thiết kế / thi công các lĩnh vực:

1. Biển quảng cáo trên mọi chất liệu: Alumech, mica, bạt Hiflex, gỗ...

2. Thi công chữ nổi, chữ nổi hắt sáng trên các chất liệu: inox, mica, alumech, đồng...

3. Thi công ốp trần nhà, tường nhà bằng alumech...

4.Tranh điện siêu sáng

5. Mẫu biển công ty, doanh nghiệp

6. Màn hình LED Fullcolor, LED ma trận, LED đơn sắc, LED đa sắc

7. Trang trí nội ngoại thất

Dưới đây là một mẫu thiết kế thi công biển công ty doanh nghiệp: " Bảng ma trận 3 màu Sao Đỏ Thăng Long

bien-hieu-bang-ma-tran-3-mau

Mẫu thiết kế biển hiệu công ty- doanh nghiệp bảng ma trận 3 màu Sao Đỏ Thăng Long

Bảng ma trận 3 màu thực tế là dạng bảng biển LED ma trận hay còn được gọi là bảng quảng cáo điện tử LED matrix. Cơ bản thì đây là một hệ thống các bóng đèn LED với những led chip được cấu tạo, sắp xếp theo trật tự các hàng, các cột nối tiếp với nhau trên mặt của các biển quảng cáo. Vì thế, cấu trúc của các bóng LED giống như một cấu trúc ma trận thu nhỏ. Ma trận LED này sẽ hoạt động như một màn hình hiển thị đầy đủ nội dung ký tự, video hình ảnh hay clip với vô số các bóng đèn LED có nhiệt độ màu khác nhau gộp lại với nhau. Số lượng đèn LED sẽ tỉ lệ thuận với chất lượng hiển thị hình ảnh trên các biển LED ma trận. Bảng ma trận đèn LED có rất nhiều thế mạnh vượt trội và ngày càng được ứng dụng rộng rãi vào lĩnh vực làm biển quảng cáo. Chúng ta dễ dàng bắt gặp bất cứ dạng biển quảng cáo sử dụng ma trận đèn LED tại bất cứ con phố hay cửa hàng nào trên đường.

Tham khảo một số mẫu biển hiệu công ty, doanh nghiệp khác do Nguyên Khôi thiết kế

bang-ma-tran-3-mau

Mẫu thiết kế biển hiệu bảng ma trận 3 màu TM & Du Lịch Hàn Việt

bien-mat-3-mau

Mẫu thiết kế biển hiệu bảng matrix 3 màu cho công ty TNHH kế toán thuế Shanghai

Thông qua bài viết hi vọng các bạn có thể hiểu rõ hơn về biển hiệu công ty doanh nghiệp và lựa chọn được cho mình mẫu biển hiệu để quảng cáo công ty. Nếu bạn muốn làm thi công, thiết kế, lắp đặt biển hiệu để quảng cáo cho công ty doanh nghiệp bạn. hãy liên hệ với chúng tôi- Quảng cáo Nguyên Khôi nhé!

Nguyên Khôi luôn sẵn sàng trở thành người bạn đồng hành tin cậy trong suốt quá trình phát triển của các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ :
CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ DỊCH VỤ NGUYÊN KHÔI
  • Trụ sở chính : Số 338 Ngô Gia Tự - Hải Phòng
  • Email : quangcaonguyenkhoi6666@gmail.com
  • Tel : 0562936666
  • Hotline : 0846355355