Số 338 Ngô Gia Tự - Hải Phòng

Công ty TNHH Quảng cáo và Dịch vụ Nguyên Khôi
Biển quảng cáo tại khu vui chơi Funny Games - Quảng Cáo Nguyên Khôi

BIỂN QUẢNG CÁO TẠI KHU VUI CHƠI FUNNY GAMES - QUẢNG CÁO NGUYÊN KHÔI

775 lượt xem

Chuỗi Funny Games là tập hợp các cửa hàng trò chơi, bao gồm cả trò chơi điện tử và trò chơi trực quan dành cho cả đối tượng người lớn và trẻ em. Trong quá trình phát triển chuỗi, Quảng cáo Nguyên Khôi đã vinh dự được chọn là nhà thầu thi công biển quảng cáo và nội thất cho tất cả các cửa hàng trực thuộc hệ thống.

Danh mục :

CHỮ NỔI GẮN LED

Logo - chữ nổi gắn Led, hay gọi cách khác là chữ hộp 3D được gia công từ nhiều chất liệu như: Mica, Đồng, Inox, Tole, Alumex, Foocmex... bằng nhiều phương pháp: cắt uốn thủ công trước kia và hiện nay chủ yếu cắt gia công trên máy CNC, Laser, Plasma... sau đó kết hợp với công nghệ đèn Led trong ngành quảng cáo để tạo nên biển bảng hiệu vô cùng ấn tượng và đẹp mắt

Chữ nổi thường gắn liền với hình thức biển hiệu quảng cáo ốp Alumex. Hoặc làm logo tên hiệu tòa nhà, Trụ sở công ty, Backdrop văn phòng... Biển hiệu quảng cáo gắn chữ nổi đặc biệt mang lại hiệu quả nhất vào buổi tối khi được chiếu sáng bằng hệ thống đèn LED điện tử

Với hiệu ứng nhấp nháy đa dạng,cùng hiệu ứng đẹp ban ngày không cần bật điện thì chữ nổi vẫn hiển thị tốt, ban đêm khi bật đèn lên sẽ tạo ra ánh sáng trên mặt chữ, Chữ nổi gắn LED đã đáp ứng được yêu cầu của khách hàng 

Biển bạt 3M

Là loại biển sử dụng chất liệu bạt 3M cao cấp sử dụng công nghệ in phun kỹ thuật số khổ lớn. Loại mực được sử dụng chủ yếu là mực UV, solvent hoặc lớp decal 3M được in hoặc dán nên trực tiếp bề mặt của bạt.

- Biển bạt 3M có khả năng phát sáng vào ban đêm cực tốt. Qua đó giúp cho sản phẩm này vẫn nổi bật thu hút ánh nhìn của khách hàng.

- Biển bạt 3M sử dụng công nghệ in kỹ thuật số chất lượng cao. Qua đó giúp biển có chất lượng in sắc nét, rực rỡ. Và đặc biệt được trang bị thêm công nghệ chống bay màu. Qua đó giúp biển luôn giữ được tính thẩm mỹ theo thời gian.

- Sản phẩm sử dụng chất liệu bạt 3M cao cấp có khả năng chịu nhiệt, chống thấm nước cực tốt. Qua đó giúp biển có thể lắp ngoài ở ngoài trời trong thời gian dài với độ bền cao. Ước tính biển bạt 3M ngoài trời tại Hải Phòng có tuổi thọ nên đến 5 năm. Qua đó giúp quý khách tiết kiệm được chi phí thay thế hoặc sửa chữa.

Thi công thiết kế biển quảng cáo cho Chuỗi Funny Games - Quảng cáo Nguyên Khôi

Chuỗi Funny Games là tập hợp các cửa hàng trò chơi, bao gồm cả trò chơi điện tử và trò chơi trực quan dành cho cả đối tượng người lớn và trẻ em. Trong quá trình phát triển chuỗi, Quảng cáo Nguyên Khôi đã vinh dự được chọn là nhà thầu thi công biển quảng cáo và nội thất cho tất cả các cửa hàng trực thuộc hệ thống.

bien-quang-cao-funny-game-1

Thi công thiết kế biển quảng cáo cho Chuỗi Funny Games - Quảng cáo Nguyên Khôi

Biển quảng cáo của Funny Games thường làm bằng aluminium khung sắt, kết hợp với chữ nổi alu và đèn LED hoặc đèn neon-sign.Với hiệu ứng nhấp nháy đa dạng,cùng hiệu ứng đẹp ban ngày không cần bật điện thì chữ nổi vẫn hiển thị tốt, ban đêm khi bật đèn lên sẽ tạo ra ánh sáng trên mặt chữ, Chữ nổi gắn LED đã đáp ứng được yêu cầu của khách hàng 

bien-quang-cao-funny-game-2

Biển quảng cáo của Funny Games thường làm bằng aluminium khung sắt, kết hợp với chữ nổi alu và đèn LED hoặc đèn neon-sign

Ngoài ra các biển trang trí hình họa được làm bằng bạt to  với nhiều thiết kế đa dạng, nổi bật.

bien-quang-cao-funny-game-3

Biển bạt tại chuỗi Funny Game đơn giản, rẻ nhưng rất nổi bật, thu hút

Chủ đầu tư là một người tương đối kỹ tính, cả về thiết kế lẫn quá trình thi công. Đội ngũ thiết kế của Quảng cáo Nguyên Khôi luôn phải tìm những cách thức thể hiện mới để làm nổi bật những tính cách thương hiệu của Funny Games: Vui tươi, hào hứng và giải trí, cho cả trẻ em lẫn các đối tượng khách hàng khác.

>> Xem thêm: Bảng ma trận 3 màu Shang Hai

Để có giải pháp quảng cáo hiệu quả và thông tin tư vấn cần thiết Quý khách hàng hãy liên hệ với Quảng Cáo Nguyên Khôi để được tư vấn miễn phí và cung cấp dịch vụ tổng thể chuyên nghiệp nhất ; từ Thiết kế, Cung cấp linh kiện đến Thi công lắp đặt hoàn thiện và chuyển giao công nghệ.

Thông tin liên hệ :
CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ DỊCH VỤ NGUYÊN KHÔI
  • Trụ sở chính : Số 338 Ngô Gia Tự - Hải Phòng
  • Email : quangcaonguyenkhoi6666@gmail.com
  • Tel : 0562936666
  • Hotline : 0846355355