Số 338 Ngô Gia Tự - Hải Phòng

Công ty TNHH Quảng cáo và Dịch vụ Nguyên Khôi
Biển quảng cáo đẹp, sang trọng tại Sam Sung - Quảng cáo Nguyên Khôi

BIỂN QUẢNG CÁO ĐẸP, SANG TRỌNG TẠI SAM SUNG - QUẢNG CÁO NGUYÊN KHÔI

840 lượt xem

Bạt hiflex là một loại bạt chuyên dùng cho quảng cáo. Chúng được in nội dung bởi các máy in bạt kỹ thuật số chuyên dụng. Khổ bạt lớn (lên tới 3,2m chiều ngang, chiều dài hàng trăm mét) cho phép chúng ta làm những biển quảng cáo khổ lớn hoặc siêu lớn, gọi là pano hay billboard (ví dụ các biển quảng cáo bên đường cao tốc). Giá thành rẻ, sản xuất và thi công dễ dàng chính là một trong những ưu điểm lớn nhất của biển quảng cáo sử dụng bạt hiflex.

Danh mục :

Biển quảng cáo Hiflex là gì?

Biển quảng in cáo bạt hiflex là loại bạt được tạo ra từ nhựa PVC, có màu trắng sữa, chúng được phủ lên một lớp màng để tạo sự liên kết. Vật liệu này được dùng để in ấn các tấm pano, biilboard. Hiện biển quảng cáo in bạt hiflex là loại biển quảng cáo được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất hiện nay do giá thành thấp và khả năng thích ứng với nhiều điều kiện thực tế là rất cao.

Biển quảng cáo bạt hiflex là loại biển có kết cấu khung xương làm bằng sắt hộp (được sơn chống gỉ hoặc mạ kẽm siêu bền), bề mặt được căng bằng bạt hiflex. Tùy vào kích cỡ của biển, ta có thể sử dụng những loại sắt hộp khác nhau hoặc loại bạt hiflex khác nhau. Những tấm biển lớn sử dụng khung sắt hộp từ 25x25mm trở lên và loại bạt hiflex dày. Về kết cấu nó cũng giống biển hộp đèn. Với những máy in đời mới, chất lượng in trên bề mặt hiflex ngày càng được nâng cao, cùng với độ dày, dai khiến cho nó vẫn đang giữ được một trong những vị trí thống trị đối với các loại biển quảng cáo ngoài trời.

Thi công thiết kế Biển quảng cáo đẹp, sang trọng tại Sam Sung - Quảng cáo Nguyên Khôi

Samsung là thương hiệu điện thoại di động rất nổi tiếng ở Việt Nam, sự có mặt của Bảng hiệu quảng cáo cửa hàng điện thoại Samsung trên khắp các vùng miền của lãnh thổ đã phần nào khẳng định được đẳng cấp của thương hiệu điện thoại chất lượng tốt này. Những hình ảnh bên dưới ghi lại những mẫu quảng cáo tiêu biểu của Samsung.

bien-quang-cao-samsung-2

Thi công thiết kế Biển quảng cáo đẹp, sang trọng tại Sam Sung - Quảng cáo Nguyên Khôi

Sản phẩm của Samsung phổ biến ở tất các các cửa hàng điện thoại lớn nhỏ và với quy mô cửa hàng khác nhau mà Bảng hiệu quảng cáo có quy định thiết kế khác nhau. Đối với những cửa hàng nhỏ, các Bảng hiệu hầu hết là những Bảng hiệu Hiflex in hình những mẫu sản phẩm tiêu biểu của điện thoại SamSung, chất liệu Hiflex rẻ tiền với ưu điểm không giới hạn về màu in là lựa chọn hợp lý cho trường hợp này.

Thiết kế quảng cáo đặc trưng của SamSung đã tạo được một dấu ấn sâu đậm trong lòng người tiêu dùng. Mặc dù chỉ là sử dụng những vật liệu thông dụng và rẻ tiền nhưng với thiết kế riêng biệt không lẫn vào đâu được nhưng hiệu quả quảng cáo là có thể thấy được bằng mắt thường.

bien-quang-cao-samsung-2

Quảng cáo đặc trưng của SamSung tuy đơn giản nhưng đã tạo được một dấu ấn sâu đậm

Chất liệu Hiflex sẽ thích hợp với việc treo và lắp đặt trong phòng, kết hợp với hệ thống đèn chiếu sáng sẽ rất bắt mắt và đạt thẩm mỹ cao hơn.

Biển bạt hiflex là một trong những loại biển quảng cáo quan trọng và phổ biến bậc nhất từ trước tới nay. Loại biển này vừa đáp ứng được những giá trị mỹ quan và hiệu quả quảng cáo, vừa có giá thành không cao, thiết kế và thi công không phức tạp trong thời gian ngắn, qua đó đáp ứng hầu hết mọi yêu cầu quảng cáo lớn nhỏ dù của một hiệu tạp hóa, một quán trà đá vỉa hè hay thậm chí là những công ty toàn cầu.

bien-quang-cao-samsung-3

Đội ngũ kỹ thuật tại Quảng cáo Nguyên Khôi đang lắp đặt biển quảng cáo cho showroom Samsung

>> Xem thêm: Biển quảng cáo đẹp tại TheFantasy - Quảng cáo Nguyên Khôi

Nếu bạn đang có nhu cầu gia công Bảng hiệu, chữ nổi inox các loại, Quảng cáo Nguyên Khôi là địa chỉ uy tín mà bạn có thể gửi gắm. Mục tiêu hoạt động của chúng tôi luôn là vì lợi ích hàng đầu của khách hàng và đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sản phẩm. Hãy đến với Quảng cáo Nguyên Khôi chúng tôi.

Thông tin liên hệ :
CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ DỊCH VỤ NGUYÊN KHÔI
  • Trụ sở chính : Số 338 Ngô Gia Tự - Hải Phòng
  • Email : quangcaonguyenkhoi6666@gmail.com
  • Tel : 0562936666
  • Hotline : 0846355355